Thủ lĩnh Anpha Vũ Thị Thu Hiền (GIÁM ĐỐC PHÂN PHỐI KHU VỰC KHU VỰC TÂY BẮC)

Thủ lĩnh Anpha Vũ Thị Thu Hiền (GIÁM ĐỐC PHÂN PHỐI KHU VỰC KHU VỰC TÂY BẮC)

12/11/2020

Người vợ đảm, người mẹ hiền, người kinh doanh giỏi Đó là những từ được dùng để miêu tả về Giám đốc phân phối khu vực Tây Bắc của #Anphagroup chị Vũ Thị Thu Hiền. Là một bác sĩ sản phụ khoa đang công tác tại bệnh viện tuyến huyện ở tỉnh Sơn La, cũng như sở hữu cho mình một phòng khám phụ khoa riêng chị Hiền luôn trăn trở tìm kiếm những sản phẩm tốt, chất lượng giúp chăm sóc sức khỏe sản, phụ khoa cho các chị em. Chị Hiền chia sẻ trước đây chị từng sử dụng rất nhiều loại sản phẩm cho khách hàng của mình nhưng loại thì hiệu quả chưa được tốt, loại thì giá thành quá cao cho đến khi chị Hiền gặp và bén duyên với #Anphagroup. Từ chính chuyên môn và trải nhiệm của mình chị đã tin tưởng sử dụng, giới thiệu và trở thành Giám đốc phân phối khu vực Tây Bắc. Gia nhập vào mái nhà #Anphagroup không chỉ giúp chị có thêm thu nhập mà chị còn giúp được nhiều chị em phụ nữ thoát khỏi những căn bệnh phụ khoa quái ác, cứu được cả những cuộc hôn nhân đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Chị Hiền bảo “nhìn thấy nụ cười, niềm hạnh phúc trên gương mặt các chị em khi khỏi bệnh chị biết quyết định đến với #Anphagroup của mình là đúng đắn.

Vừa qua chị Vũ Thị Thu Hiền được vinh danh top 1 nhà phân phối Tuần 1&2 tháng 6. Thực sự ngưỡng mộ chị một phụ nữ thế hệ mới đúng nghĩa, dám nghĩ lớn, làm nhiều và không ngại thử sức. Hiện tại, chị Thu Hiền đang giữ vị trí giám đốc phân phối khu vực Tây Bắc của #Anphagroup. Cùng với đó, chị còn sở hữu một phòng khám phụ khoa nổi tiếng tại Sơn La.

Thành tích mà hôm nay chị đạt được đó là cả một quá trình cố gắng, xây dựng từng ngày. Đây cũng là tấm gương, nguồn động lực cho toàn bộ các chị em trong #Anphagroup học hỏi để có thể vươn tới thành công như mình mong muốn.Chúc các chị Hiền, cùng toàn thể các chị em #Anphagroup luôn xinh đẹp, vui vẻ và hệ thống bán hàng ngày một vững mạnh, phát triển Bán hàng chính là bán trải nghiệm

Công ty tập đoàn Anphagroup – Chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên

“Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Việt Nam”

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt mua hàng tại:

Website:http://anphagroup.vn/

Hotline: 0961.181.666

Fanpage: Tâp đoàn Anphagroup

“Chúng tôi luôn có nhu cầu phát triển, tuyển dụng Đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên, trên toàn Quốc để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Trân trọng mời Quý đại lý cùng hợp tác để đưa các sản phẩm thiên nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe tới gần hơn với người tiêu dùng và lan tỏa thông điệp sống xanh, thân thiện môi trường tới cộng đồng”.