TẬP ĐOÀN ANPHAGROUP HỢP TÁC CÙNG OCOP PHÁT TRIỂN CHUỖI TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG TRÊN CẢ NƯỚC

TẬP ĐOÀN ANPHAGROUP HỢP TÁC CÙNG OCOP PHÁT TRIỂN CHUỖI TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG TRÊN CẢ NƯỚC

30/04/2021

      OCOP là viết tắt từ cụm từ tiếng Anh “One commune, one product”  có nghĩa là “Mỗi xã, phường một sản phẩm”, đây là mô hình được học tập từ phong trào “Mỗi làng một sản phẩm của của Nhật Bản” (tiếng Anh là One village, one product- viết tắt là OVOP). Nước ta cũng học hỏi, áp dụng và đã triển khai rất thành công mô hình này, góp phần mang lại đời sống ấm no cho người dân làm nông nghiệp nói riêng và vùng nông thôn nói chung

   Chương trình OCOP là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn, từ các sản phẩm nông nghiệp, truyền thống văn hóa, danh thắng  của các địa phương, là những tiềm năng lợi thế của các vùng miền. Khai thác triệt để nhằm phát triển kinh tế nâng cao thu nhập cho người dân vùng nông thôn, hướng tới mục tiêu phát triển nội lực và gia tăng giá trị. Trọng tâm của chương trình OCOP là phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị, do các thành phần kinh tế tư nhân (doanh nghiệp, hộ sản xuất) và kinh tế tập thể thực hiện. Đây được coi là giải pháp, nhiệm vụ trong triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia, là hạt nhân tối ưu phát triển kinh tế nông thôn. OCOP đã ký kết hợp tác với các đơn vị thương mại đủ điều kiện, để đưa sản phẩm của chính những con người Việt Nam, trên đất Việt Nam đến tay người tiêu dùng. Một trong những hợp tác quan trọng nhất đó là sự kiện hợp tác cùng tập đoàn ANPHA GROUP phát triển chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe chủ động trên cả nước.

   ANPHA GROUP là  công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ với hệ sinh thái khép kín gồm vùng trồng, nhà máy, cơ sở nghiên cứu. Năm 2020, tập đoàn #AnphaGroup vinh dự nhận được danh hiệu “Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp Việt Nam”,  được các chuyên gia phụ sản và da liễu khuyên dùng. Vốn được biết đến là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hoàn thiện hệ sinh thái nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quyết định sự thành công của ANPHA GROUP. Với nỗ lực vượt bậc, tập đoàn đã và đang xây dựng, phát triển hệ thống và đại lý phân phối khắp mọi nơi. ANPHAGROUP đưa ra mục tiêu “Khi khách hàng cần, sản phẩm sẽ đến tay nhanh nhất có thể”, và không ngừng cố gắng đưa sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng.

  Với thương hiệu uy tín mang bản sắc dân tộc, với hệ sinh thái dược liệu đạt chuẩn organic, do chính những người nông dân Việt Nam vun trồng. Chất lượng sản phẩm của ANPHA GROUP là sự được kết tinh ở khâu sản xuất nguyên liệu, công nghệ chế biến và bảo quản đã được giám định kỹ lưỡng. ANPHA GROUP tự hào đưa các sản phẩm lên các kệ hàng của OCOP Quảng Ninh, cùng bắt tay xây dựng những trung tâm chăm sóc sức khỏe chủ động cho người dân. Một mặt góp phần đem những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn toàn có nguồn gốc từ tự nhiên, mang đậm bản sắc dân tộc. Mặt khác, góp phần truyền bá kiến thức về phòng bệnh, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

   Ngày 29/04/2021, ANPHA GROUP chính thức hợp tác cùng OCOP đưa các sản phẩm của mình vào hệ thống đầu tiên ở Quảng Ninh. Sự kiện đánh dấu một bước ngoặt vô cùng lớn đối với thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam và chuỗi bán lẻ được kỳ vọng nhất Việt Nam. Trong năm 2021, Anpha Group sẽ cùng OCOP hợp tác xây dựng chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe chủ động trên khắp cả nước. Có thể nói, cái bắt tay ANPHA GROUP  với OCOP góp phần không nhỏ để cùng nhau phát triển lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nước nhà và nền kinh tế nông thôn theo chủ trương của nhà nước. Đây dự đoán sẽ là mô hình trọng điểm của OCOP trong tương lai. Với những nỗ lực của riêng mình, ANPHA GROUP đã từng bước chinh phục được niềm tin và trái tim người tiêu dùng, trong một hành trình vì sức khỏe của cộng đồng.