SỮA NON THẢO DƯỢC ANPHA MILK GÓP PHẦN TẠO NÊN SỨC MẠNH VIỆT, CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID

SỮA NON THẢO DƯỢC ANPHA MILK GÓP PHẦN TẠO NÊN SỨC MẠNH VIỆT, CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID

20/07/2021

     Làn sóng đại dịch Covid – 19 lần thứ 3 đang diễn biến hết sức phức tạp trên toàn thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Cuộc chiến chống Covid-19 vẫn chưa có hồi kết khi liên tiếp xuất hiện những biến chủng mới, với tốc độ lây lan nhanh chưa từng có và hiện chưa có thuốc đặc trị. Bên cạnh những khuyến cáo của Bộ Y tế như tuân thủ quy tắc 5K hay 9K… thì tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể được coi là “vũ khí” hữu hiệu nhất để phòng thủ loại virus nguy hiểm này.

    Hiểu được điều đó, sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm bởi các nhà khoa học hàng đầu, tập đoàn Anpha Group (top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu của Việt Nam) đã cho ra đời dòng sữa non thảo dược Anpha Milk hội tụ đủ các tác dụng  phòng dịch hiệu quả.

Thành phần hoàn hảo tạo nên hiệu quả ưu việt cho Anpha Milk

Gọi là sữa non thảo dược vì đây là dòng sữa rất đặc biệt, nó được tạo nên từ những loại sữa tốt nhất hiện nay là sữa bột gầy, sữa non,.. kết hợp với những thảo dược có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe hàng đầu như hồng sâm, đông trùng hạ thảo, yến sào,…

Các nhà nghiên cứu còn rất tinh tế khi cho thêm thành phần tảo Spirulla vốn được mệnh danh là thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất trên Trái đất, cùng với lợi khuẩn, 25 loại vitamin và khoáng chất. Tạo nên một lon sữa Anpha Milk không chỉ đầy đủ về mặt dinh dưỡng lại có tác dụng tăng cường sức khỏe, chống oxy hóa, tăng đề kháng chống lại dịch bệnh một cách vượt trội.

  Anpha Milk là dòng sữa đầu tiên được Bộ y tế công nhận là thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Ngay khi ra mắt thị trường, Anpha Milk đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ và người bệnh. Vì đây là dòng sữa đầu tiên của Việt Nam được Bộ y tế công bố là thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Để một sản phẩm được công nhận là thực phẩm bảo vê sức khỏe phải trải qua một quy trình kiểm định rất khắt khe về thành phần, hàm lượng, sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm này phải được nghiên cứu cho kết quả có tác dụng: duy trì, tăng cường, cải thiện các chức năng của cơ thể con người và làm giảm nguy cơ mắc bệnh.

Vì thế, chỉ cần một tên gọi thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chúng ta có thể thấy được Anpha Milk có thành phần và tác dụng ưu việt như thế nào so với các dòng sữa khác trên thị thường.

  1.   Anpha Milk tạo nên sức mạnh Việt nhờ tăng cường đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch

   Sức đề kháng là khả năng phòng vệ của cơ thể, là “hàng rào chắn” chống lại sự xâm nhập của các yếu tố ngoại lai gây bệnh như: virus, vi khuẩn, ký sinh trùng,….. được tạo ra từ hệ thống miễn dịch.  Nếu có một sức đề kháng tốt, cơ thể bạn sẽ ngăn chặn được những tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh hoặc tìm cách loại bỏ, tiêu diệt nếu chúng đã xâm nhập vào bên trong một cách nhanh nhất.

   Anpha Milk được các chuyên gia nhận định qua thử nghiệm lâm sàng cho thấy khả năng tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng. Nghiên cứu chỉ ra rằng, những người được sử dụng 2 ly sữa Anpha Milk mỗi ngày, liên tục trong vòng 2 tháng ít bị ốm vặt và thời gian điều trị bệnh ngắn hơn nhóm không được dùng sữa.

  Những tác dụng chính của Anpha Milk đã được công bố là:

  • Nâng cao hệ thống miễn dịch, ngăn các loại virus xâm nhập cơ thể, phòng ngừa biến chứng tiểu đường.
  • Cân bằng phản ứng miễn dịch, có lợi cho việc duy trì sức khỏe tốt
  • Hỗ trợ tăng cường chức năng đường hô hấp, tiêu hóa,..
  • Bổ sung cho cơ thể 25 loại vitamin, khoáng chất, cân bằng dinh dưỡng, tránh tình trạng thừa thiếu chất.
  • Giúp kích thích, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sinh các tế bào kháng thể.                                                                                                     

   Có thể nói, Anpha Milk góp phần không nhỏ trong việc nâng cao sức đề kháng cho cơ thể Nâng cao hệ miễn dịch cho mỗi người là cách mà Anpha Milk góp phần tạo nên Sức mạnh Việt.

 Anpha Milk giúp cơ thể chống lại Covid – 19 như thế nào?

   Các nghiên cứu cho thấy, người có sức đề kháng suy yếu khi bị nhiễm Covid-19 thường có diễn biến nặng và nguy kịch hơn. Ngược lại, những người có hệ miễn dịch tốt thường ít bị nhiễm Covid hơn, khi nhiễm thường không có triệu chứng hoặc sớm bình phục hơn. Nâng cao sức đề kháng của bản thân chính là biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất, tạo nên bộ “áo giáp hoàn hảo” để chủ động phòng chống lại dịch bệnh. Đó chính là cơ chế Anpha Milk giúp cơ thể chống lại Covid hiệu quả.

   Anpha Milk cung cấp một bữa ăn đầy đủ và cân bằng các yếu tố đa lượng và vi lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chức năng hệ miễn dịch, có thể giúp giảm nguy cơ mắc cũng như rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới, việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ đóng vai trò hết sức quan trọng giúp nâng cao miễn dịch và phòng chống dịch bệnh.

   Ngoài ra, những dòng sữa quý và các thảo dược có tác dụng bồi bổ cơ thể tốt có trong Anpha Milk, góp phần không nhỏ tạo nên một hệ miễn dịch vững chãi, tạo nên hàng rào thép bảo vệ cơ thể khỏi virus Sars - Cov - 2.

   Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Anpha Milk đang trở thành ưu tiên hàng đầu trong bối cảnh “đại dịch toàn cầu” Covid-19 chưa có hồi kết.  Người dân cần phải chú trọng chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể trạng, giữ tinh thần thoải mái, tăng cường hệ miễn dịch, kiểm soát tốt các bệnh lý nền. Đây chính là sức mạnh Việt, giúp chúng ta sớm vượt qua đại dịch Covid – 19