RA MẮT THỊ TRƯỜNG GIỮA TÂM DỊCH, ANPHA MILK VẪN CHO THẤY SỨC HÚT KHỦNG KHIẾP CỦA MÌNH

RA MẮT THỊ TRƯỜNG GIỮA TÂM DỊCH, ANPHA MILK VẪN CHO THẤY SỨC HÚT KHỦNG KHIẾP CỦA MÌNH

16/06/2021

    Sữa non thảo dược Anpha Milk là sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn – Anpha Group.

     Nhắc đến Anpha Milk, không chỉ người tiêu dùng mà các chuyên gia cũng háo hức mong chờ sự ra đời của nó. Với những ưu điểm vượt trội đến từ nguồn nguyên liệu quý giá, hoàn toàn từ tự nhiên. Đây sữa non thảo dược đầu tiên tại thị trường Việt Nam, với sự kết hợp hoàn hảo giữa những loại sữa tuyệt vời nhất (sữa non, sữa gầy, sữa ong chúa,…) và các thảo dược quý hiếm với hoạt chất tốt nhất (đông trùng hạ thảo, yến sào, hồng sâm,…).

Hình ảnh: Sữa non thảo dược Anpha Milk với thành phần và tác dụng hoàn hảo được bộ y tế công nhận là thực phẩm bảo vệ sức khỏe

    Sữa non Anpha Milk đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Bộ y tế, sản phẩm được chứng nhận là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhờ dinh dưỡng. ANPHA MILK, không những là thức uống bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho mọi lứa tuổi, mà còn hỗ trợ điều trị tốt các bệnh mạn tính, giúp tăng hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp kéo dài tuổi thọ.

Hình ảnh: Những lon sữa Anpha Milk đầu tiên của tập đoàn Anpha Group

     Nhờ sự tiên phong trong công nghệ sản xuất tiên tiến, kết hợp thành công các loại sữa quý giá, nguồn dinh dưỡng và thảo dược trong một sản phẩm.

Hình ảnh: Những thùng sữa non đầu tiên nhập kho Anpha Group

   Được tung ra thị trường đúng lúc dịch Covid 19 đang đến đỉnh điểm, không tổ chức sự kiện, cũng không cần lễ ra mắt hoành tráng, chẳng cần khuya chiêng, gõ trống. Ngay sau khi ra mắt, hơn 5000 lọ sữa Anpha Milk đã được tập đoàn vận chuyển đến tận tay các đại lý và người tiêu dùng. Lô hàng đầu tiên sản xuất chưa kịp nhập kho đã được vận chuyển đến mọi miền đất nước, khách hàng đặt sữa liên tục gọi về cho tập đoàn. Điều đó cho thấy sức hút của sữa non thảo dược Anpha Milk khủng khiếp đến thế nào?

Hình ảnh: Những thùng sữa non thảo dược Anpha Milk được vận chuyển đến tay người tiêu dùng

     Anpha Group đang tích cực gia tăng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tập đoàn không ngừng nỗ lực để đem những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất đến với mọi người dân, vì sứ mệnh bảo vệ sức khỏe nhân loại.

Hình ảnh: Đại lý của Anpha Group đến tập đoàn trực tiếp lấy sữa Anpha Milk

Cùng Anpha Group nhìn lại một số hình ảnh trong ngày đầu tiên ra mắt thị trường của Anpha Milk

Các đại lý chia nhau những thùng sữa Anpha Milk đầu tiên

Những thùng sữa Anpha Milk đầu tiên được các đại lý áp tải về

Rất nhiều đại lý có mặt từ sớm vì lo sữa Anpha Milk chưa về đã hết hàng