HÀO HỨNG MONG CHỜ ĐẾN NGÀY KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HÒA BÌNH CỦA TẬP ĐOÀN ANPHAGROUP

HÀO HỨNG MONG CHỜ ĐẾN NGÀY KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HÒA BÌNH CỦA TẬP ĐOÀN ANPHAGROUP

02/05/2021

Vài nét về ANPHA GROUP và các đại lý của tập đoàn trên toàn quốc

   ANPHA GROUP là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ ở Việt Nam, với hệ sinh thái khép kín gồm vùng trồng dược liệu, nhà máy sản xuất, cơ sở nghiên cứu. Các sản phẩm của ANPHA GROUP đều được tạo nên từ dây chuyền khép kín, hiện đại và an toàn bậc nhất hiện nay. Năm 2020, tập đoàn đã vinh dự nhận được danh hiệu “Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp Việt Nam”,  được các chuyên gia phụ sản và da liễu khuyên dùng.

Hình ảnh: Một văn phòng của ANPHA GROUP

   Anpha Group luôn tâm niệm và hướng đến: Hiệu quả – An toàn – Bền vững dựa trên nền tảng khoa học và trải nghiệm thực tiễn. Năm 2021, Anpha Group tiến hành nhượng quyền thương hiệu trên khắp 63 tỉnh thành, rút ngắn tiến độ gấp 10 lần so với dự định.

   Trong quý 1, tập đoàn đã chuyển nhượng thương hiệu cho nhiều đại lý, văn phòng trên toàn quốc. Gần đây nhất là chi nhánh Thái Nguyên, được khai trương vào ngày 25/04/2021. Tiếp nối sự thành công và nhân rộng thương hiệu, ANPHA GROUP chi nhánh Hòa Bình là một trong các chi nhánh tiếp theo hứa hẹn sẽ khai trương bùng nổ trong thời gian tới. 

Sự hình thành của chi nhánh Anpha Group chi nhánh Hòa Bình

   Chi nhánh Hòa Bình của ANPHA GROUP với người đứng đầu là chị Thúy Miền. Chị có xuất phát điểm là một người nông dân chân chính, sau khi tìm hiểu về tập đoàn, được kiểm nghiệm hiệu quả từ những sản phẩm của tập đoàn mang lại. Chị xin tham gia làm đại lý cho tập đoàn, từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ đến khi trở thành tổng đại lý miền Bắc. Chị trở thành gương mặt quen thuộc trong những lần vinh danh của ANPHA GROUP với doanh số ấn tượng, nằm trong top những đại lý có doanh thu cao nhất của tập đoàn. Với những thành công bước đầu, chị Thúy Miền càng thêm tự tin, vững bước trên con đường mình đã chọn. Chị tự nhủ sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với ý nghĩa, vai trò to lớn trong công việc mình đang làm. Dù phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng chị luôn vững lòng tin, và tràn đầy sự quyết tâm để vượt qua tất cả. Khi được là một thành viên của AnPha Group chị được là chính mình, sống đúng với đam mê để biến ước mơ trở thành hiện thực. Chính vì lý do đó chị cùng với tập đoàn quyết định thành lập văn phòng ANPHA GROUP chi nhánh Hòa Bình, từng bước hiện thực hóa ước mơ trong hành trình vì sức khỏe nhân loại.

Hình ảnh: Ban lãnh đạo công ty làm việc cùng giám đốc chi nhánh Hòa Bình của ANPHAGROUP

   Đại diện văn phòng Hòa Bình - chị Thúy Miền cùng với tổng giám đốc ANPHA GROUP đã chính thức ký hợp đồng chuyển nhượng vào ngày 28/04/2021 vừa qua. Ngay sau đó, ban lãnh đạo tập đoàn cùng đội ngũ nhân viên chủ chốt đã xuống hỗ trợ xây dựng văn phòng chi nhánh Hòa Bình.

   Hiện cả 2 bên đang khẩn trương xây dựng, cũng như chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, nhân lực và trí lực để có một văn phòng đại diện đạt tiêu chuẩn, phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Với tâm huyết, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hứa hẹn chi nhánh Hòa Bình của ANPHA GROUP sẽ là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe chủ động hàng đầu cho chị em tỉnh Hòa Bình. Với nỗ lực không kể ngày đêm, văn phòng sẽ sớm khai trương vào một ngày không xa, không phụ công mong chờ của khách hàng và những người quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói riêng.