HÀNH TRÌNH TỪ GIẢNG VIÊN TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TÀI BA CỦA GIÁM ĐỐC ANPHA GROUP CHI NHÁNH THÁI NGUYÊN

HÀNH TRÌNH TỪ GIẢNG VIÊN TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TÀI BA CỦA GIÁM ĐỐC ANPHA GROUP CHI NHÁNH THÁI NGUYÊN

29/04/2021

   Nguyễn Thị Huế là một giảng viên trẻ của trường đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Thái Nguyên. Trong cô lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết và đam mê với công việc, cuộc sống. Cô luôn nỗ lực, học hỏi không ngừng với mong muốn có thể cống hiến được thật nhiều cho quê hương, cho cộng đồng. Hiện nay, cô đang giữ vai trò là giám đốc chi nhánh Thái Nguyên của tập đoàn ANPHA GROUP.

   Nói về những ngày đầu lấn sân sang sự nghiệp kinh doanh, CEO Nguyễn Thị Huế cho hay, cũng như con sâu được thoát khỏi cái "kén" của sự ổn định. Khi gặp được cố vấn chiến lược cho tập đoàn ANPHA GROUP cô giống như được khai sáng, nhìn thấy rõ hơn con đường thực sự giành cho mình,  lúc đó cô như một chiến sĩ hừng hực khí thế ra thương trường, luôn sẵn sàng đương đầu với chông gai phía trước.

   Giám đốc trẻ cho hay, cô vốn sinh ra trong một gia đình có nhiều khó khăn, hàng xóm láng giềng nhiều người không có điều kiện để đi học. Thấu hiểu được sự vất vả của mọi người trong nhà, cô đã quyết tâm học hành giỏi giang để sau này trở thành người có ích cho xã hội, đỡ đần bố mẹ, giúp đỡ quê hương. Khi vừa tốt nghiệp Đại học, rất nhanh chóng cô được bổ nhiệm làm giảng viên tại trường với thành tích học tập đáng nể. Vậy là ước mơ bấy lâu nay đã trở thành sự thật. Khi đó cô tự hứa sẽ cống hiến hết sức mình cho nền giáo dục Việt Nam nói riêng và cộng đồng nói chung.

    Ròng rã suốt nhiều năm cống hiến cho nghề trồng người, cô gái trẻ đang có một cuộc sống nhiều người mơ ước: Gia đình nhỏ, bố mẹ, sự tôn trọng mọi người, thu nhập dư dả. Tuy nhiên, từng đó là chưa đủ với một người khát khao muốn đóng góp sức mình cho cộng đồng, cống hiến vì sự phát triển của xã hội như cô. Điều khiến cô trăn trở và quyết định đầu quân cho ANPHA GROUP là vì hàng ngày chứng kiến nhiều người tiêu dùng phải tiêu thụ những thực phẩm chức năng có không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, lại phải chi nhiều tiền vì những sản phẩm mang danh thảo dược nước ngoài chưa được kiểm chứng. Trong khi ở Việt Nam, với hệ sinh thái dược liêu phong phú, hoạt chất tốt, những người nông dân trồng dược liệu với những cánh đồng hàng ngàn hecta lại vất vả tìm đầu ra. Nhận thấy ANPHA GROUP có thể giải quyết hết những trăn trở của mình, CEO Huế không ngần ngại trở thành một phần của tập đoàn, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

   Hình ảnh: CEO Nguyễn Thị Huế phát biểu khi khai trương chi nhánh Thái Nguyên của tập đoàn AnPha Group

   Với khát khao mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thảo dược tốt nhất trong nước, tạo công ăn việc làm cho chính những người nông dân trồng dược liệu, để nâng cao vị thế dược liệu Việt Nam. Hiểu được ý nghĩa cộng đồng to lớn trong công việc mình đang làm, nên với một cô gái luôn muốn cống hiến, mang đến thật nhiều điều tử tế cho xã hội như Huế, cô càng quyết tâm và làm việc hết sức của mình. Với nỗ lực hơn 100% khả năng của mình, chỉ sau 1 tháng Huế đã đạt được những thành tích đáng được ngưỡng mộ. Doanh số 1,2 tỷ trong vòng một tháng là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của giám đốc chi nhánh Nguyễn Thị Huế

Hình ảnh: Tổng giám đốc Anpha Group trao giấy chứng nhận nhượng quyền thương hiệu cho Nguyễn Thị Huế

   Với sự quyết tâm, trí tuệ, tấm lòng lương thiện, và khát khao cống hiến cháy bỏng. Chúng tôi tin rằng, CEO Huế sẽ cùng ANPHA GROUP gặt hái được nhiều thành công sự nghiệp kinh doanh của mình, góp phần không nhỏ lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng, xã hội, trong một hành trình lưu giữ nét xuân cho chị em phụ nữ nói riêng và vì sức khỏe nhân loại nói chung.