HÀNH TRÌNH TỪ BÁC SỸ ĐẾN MỘT DOANH NHÂN CỦA TRƯỞNG KHOA SẢN BỆNH VIỆN THUẬN CHÂU, TỈNH SƠN LA – GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH ANPHA GROUP

HÀNH TRÌNH TỪ BÁC SỸ ĐẾN MỘT DOANH NHÂN CỦA TRƯỞNG KHOA SẢN BỆNH VIỆN THUẬN CHÂU, TỈNH SƠN LA – GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH ANPHA GROUP

02/05/2021

Đôi nét về bác sỹ Vũ Thị Hiền, giám đốc chi nhánh Anpha Group khu vực Tây Bắc

     Vũ Thị Hiền là một bác sỹ sản khoa có tiếng tại tỉnh Sơn La, chị hiện đang là trưởng khoa Phụ sản tại bệnh viện huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La. Với nhiều năm kinh nghiệm, tận tình và luôn hết mình với bệnh nhân, chị đã gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng nể trong ngành y. Ngoài công việc chính tại bệnh viện, chị Hiền còn sở hữu cho mình một phòng khám phụ khoa có tiếng, và đang giữ chức Giám đốc phân phối khu vực Tây Bắc của tập đoàn ANPHAGROUP. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ rằng những công việc chị làm có vẻ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ hơn sẽ thấy, những việc chị làm đều có cùng một mục đích duy nhất là góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe sinh sản cho tất cả các chị em phụ nữ. Một người bác sỹ có tâm, người mẹ hiền, doanh nhân nhạy bén trong việc kinh doanh là những nhận định của người nhà, người thân, và bệnh nhân, cũng như khách hàng dành cho chị.

Hành trình từ bác sỹ đến một doanh nhân không dễ dàng

Theo lời bác sỹ Hiền, nhiệm vụ chính của ngành y là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, tính mạng con người. Vì thế ngành y luôn được xem là một ngành đặc thù, và yêu cầu về con người, trình độ cũng như đạo đức của những người làm trong ngành này luôn được đặt ra khắt khe hơn. Những người là bác sỹ, luôn luôn phải đặt lợi ích, sự an toàn của bệnh nhân lên đầu. Một người bác sỹ, lúc nào cũng phải trăn trở làm sao để đem đến những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho bệnh nhân. Vì kiến thức y học luôn được cập nhật và thay đổi không ngừng, chính vì thế, những người làm ngành y cũng luôn phải học hỏi và đổi mới bản thân để không bị lạc hậu.

Từ khi bén duyên với nghề cứu người, sau nhiều năm nỗ lực, cố gắng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nói chung, và sức khỏe sinh sản phụ nữ nói riêng. Bác sỹ Hiền được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và bệnh nhân, được bổ nhiệm vào chức Trưởng khoa Sản, bệnh viện Thuận Châu, tỉnh Sơn La. Khi ở một vị trí cao hơn, đi cùng với trách nhiệm lớn hơn, chị Hiền càng ý thức rõ hơn về vai trò của bản thân mình. Cùng với đó là những trăn trở để phát triển ngành y tế, cũng như nâng cao sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. Có chuyên môn, cơ sở vật chất thôi chưa đủ, cái bệnh nhân cần còn là những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chính những điều đó đã thôi thúc chị Hiền tìm hiểu về những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Trong hành trình đó, chị đã được gặp và bén duyên với ANPHA GROUP.

Cái duyên với ANPHAGROUP là cột mốc quan trọng trong hành trình trở thành doanh nhân của Bác sỹ Vũ Thị Hiền

    Chia sẻ về cơ duyên với ANPHA GROUP, chị Hiền kể lại. Chị được biết đến tập đoàn với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ hàng đầu Việt Nam, được hiệp hội chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam khuyên dùng. Cùng với top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe sinh sản hàng đầu Việt Nam, lại được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược. Chị Hiền, vốn có tiếng về sự cẩn trọng khi chọn sản phẩm cho bệnh nhân, nên lúc đầu chị đã dùng thử trên bản thân mình trước, bất ngờ với sự hiệu quả và an toàn của sản phẩm. Chị bắt đầu kê đơn cho những bệnh nhân của mình dùng và lấy ý kiến phản hồi. Điều làm chị ngạc nhiên hơn nữa là các bệnh nhân sau khi dùng sản phẩm ANPHA GROUP đều có chung ý kiến rằng đây đúng là sản phẩm có hiệu quả cao và không gây tác dụng phụ, cùng với thành phần từ thiên nhiên, đem đến cảm giác dễ chịu cho người dùng.

    Từ đó, chị ấp ủ dự định mang những sản phẩm tốt như vậy đến với thật nhiều người tiêu dùng và nhiều chị em phụ nữ cần được giúp đỡ hơn nữa. Và quyết định đầu quân cho ANPHA GROUP là điều tất yếu. Không lâu sau, chị trở thành giám đốc phân phối khu vực Tây Bắc của tập đoàn này. Từ đó, chị chính thức trở thành doanh nhân. Chị cho biết đây là bước ngoặt lớn nhất và cũng ý nghĩa trong sự nghiệp của chị. Bởi lẽ, gia nhập vào mái nhà Anphagroup không chỉ giúp chị có thêm thu nhập mà chị còn giúp được nhiều chị em phụ nữ thoát khỏi những căn bệnh phụ khoa quái ác. Từ khi trở thành một phần của ANPHA GROUP, chị đã vươn lên trở thành những đại lý với doanh thu cao nhất của tập đoàn, trở thành cái tên quen thuộc trong những lần vinh danh.

    Hành trình sắp tới của chị Hiền cùng với ANPHAGROUP có thể sẽ không bằng phẳng, cùng với trách nhiệm trên vai là vô cùng lớn lao. Nhưng dù có khó khăn thế nào, chị Hiền cho rằng, chỉ cần quyết tâm, cùng với khát vọng và động lực lớn lao của mình,  chị cùng tập đoàn sẽ vượt qua. Cùng nhau mang đến những giá trị tốt đẹp nhất trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nói riêng, và vì cộng đồng nói chung.