GIÁM ĐỐC KHU VỰC NGÔ THỊ NHUNG – “CHỈ CẦN TIN VÀO CHÍNH MÌNH, CÓ TƯ DUY LÀM CHỈ, MỌI PHỤ NỮ ĐỀU SẼ HẠNH PHÚC”

GIÁM ĐỐC KHU VỰC NGÔ THỊ NHUNG – “CHỈ CẦN TIN VÀO CHÍNH MÌNH, CÓ TƯ DUY LÀM CHỈ, MỌI PHỤ NỮ ĐỀU SẼ HẠNH PHÚC”

02/08/2021

    Anpha Group, có một người phụ nữ 7x vô cùng bản lĩnh, chưa bao giờ ngần ngại hay tỏ ra chán nản trước các thử thách. Với sự tích cực, chủ động cùng ngọn lửa đam mê, chị luôn cố gắng phát triển mình và gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

   Đó chính là Giám đốc Anpha Group Khu Vực Đồng Quang, Thái Nguyên, chị Ngô Thị Nhung.

  Chị Nhung cho biết chị đến với nghề kinh doanh online như một lẽ tự nhiên. Chị chọn Anpha Group là bến đỗ khi nhận thấy giá trị nhân văn trong việc lan tỏa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn, chất lượng đến cộng đồng. Không những thế, nhờ công việc này chị còn có thể giúp đỡ nhiều người định hướng được bản thân, có công việc kiếm thêm thu nhập và thay đổi cuộc sống.

   Chị Nhung đã từng chia sẻ: “Vào Anpha Group ban đầu có chút khó khăn, nhưng chị luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các boss, của các anh chị đi trước. Đặc biệt là sự dìu dắt, quan tâm của CEO Nguyễn Thị Thu Huyền và giám đốc chi nhánh Thái Nguyên Nguyễn Thị Huế . Gia nhập vào Anpha Group khiến chị luôn lạc quan, hướng đến sự tích cực và luôn đổi mới bản thân. Đối với chị, sứ mệnh được lan tỏa những sản phẩm có giá trị lớn đối với xã hội đến hàng nghìn, hàng triệu người sử dụng, nâng cao mức thu nhập cho những người đồng hành. Đó chính là động lực to lớn để  cố gắng mỗi ngày”.

  Là một Leader bản lĩnh của Anpha Group, cũng là người truyền được cảm hứng, tinh thần chủ động, tích cực và mạnh mẽ đến cho đội nhóm, chị đã cùng đội nhóm đã vượt qua rất nhiều những khó khăn, trở ngại của mùa đại dịch để đạt mức doanh thu khiến nhiều người ngả mũ. Đối với chị, không có điều gì tự nhiên đến tự nhiên đi, chỉ có con người là có quyền quyết định mọi mình sẽ theo chiều hướng nào, sẽ trở thành ai.

  Anpha Group Chúc mừng chị với những thành quả xuất sắc mà chị đã nỗ lực giành được, chúc chị sẽ ghi được nhiều dấu ấn hơn trên con đường đầy tiềm năng phía trước!