CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ANPHA GROUP KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BẰNG CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ANPHA GROUP KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BẰNG CHẤT LƯỢNG

13/03/2022
Với kim chỉ nam "lấy chữ tín làm đường đi, lấy tình yêu làm vốn". Anpha Group luôn nỗ lực trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP và đạt những tiêu chuẩn kiểm nghiệm khắt khe của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay khách hàng.
Các sản phẩm của Anpha Group là những sản phẩm chất lượng cao trên dây chuyền hiện đại tại các nhà máy đạt chuẩn GMP với các quy trình sản xuất, kiểm tra nghiêm ngặt. Sử dụng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại được đầu tư đồng bộ, khép kín. Nhờ đó, sản phẩm được khách hàng phản hồi tốt.
Anpha Group cũng chú trọng việc lựa chọn, kiểm nghiệm, chọn lọc nguyên dược liệu khắt khe trước khi đưa vào sản xuất.
Theo đó, các sản phẩm của Anpha Group được bào chế, sản xuất hoàn toàn từ các dược liệu quý trong tự nhiên với quy trình gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP và CGMP, đảm bảo tốc độ nhanh, đồng đều và giao hàng đúng hẹn với chất lượng đã cam kết.
Doanh nghiệp đặt mục tiêu nằm trong top những thương hiệu sản xuất hàng đầu của ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm tại Việt Nam.
Anphagroup luôn mong muốn có ngày càng có nhiều những khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện, tự tin và hạnh phúc.
Xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và tình yêu thương mà Quý khách hàng vẫn và đã đang dành cho Anpha Group.