[BÀI SỐ 5] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

[BÀI SỐ 5] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

03/09/2021
CHẠM TỚI TRÁI TIM
 
   Lời đầu tiên cho Tôi gửi lời cảm ơn tới người anh , người bạn đã đưa tôi tới với gia đình #Anphagroup
Người đã đào tạo , dạy dỗ, kèm cặp tôi trở thành 1 best seller như ngày hôm nay để tôi có niềm tin , tự tin hơn trên con đường kinh doanh!
   Cảm ơn vì đã cho tôi gặp cô gái nhỏ bé , mỏng manh, nụ cười luôn nở trên môi, nhưng bên trong đầy nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng, cô ấy xuất hiện ở đâu nơi đó tràn đầy bầu ko khí vui vẻ , năng lượng đốt cháy cô ấy chính là giám đốc xinh đẹp của #Anphagroup
Chính CEO #Nguyenthithuhuyen là người đã chạm tới trái tim của Tôi!
  Nhờ biết tới những sản phẩm của #Anphagroup đã giúp cho chị em thoát khỏi nỗi lo thường trực hàng ngày, giúp cho chị em tự tin hơn!
Và cũng giúp cho chính bản thân tôi ,được sử dụng sản phẩm, được làm việc được quen biết với những người bạn thật đặc biệt #Anphgroup - nơi hôi tụ những chiến binh bất diệt.
   Một lời cảm cảm chưa bao giờ là đủ cho người thầy người anh #TranAnh #KienNguyen , cô gái nhỏ bé luôn tràn đầy năng lượng #Nguyenthithuhuyen luôn luôn đồng hành, hỗ trợ, khơi dậy ước mơ, cân bằng cảm xuctrong tôi!
Xin chân thành cảm ơn anh chị em đã đồng hành cùng Hương trên con đường xây dựng ước mơ phủ xanh màu Anpha Group đến mọi miền Tổ Quốc.
Và đặc biệt cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của tập đoàn #Anphagroup.
Chính vì nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng mà các sản phẩm của #Anphagroup ngày càng phát triển mạnh hơn , chiếm được niềm tin lớn trong lòng người tiêu dùng!
Xin chân thành cảm ơn.