[BÀI SỐ 4] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

[BÀI SỐ 4] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

03/09/2021
LỜI THÚ TỘI NGỌT NGÀO
 
   Ngày đẹp trời em lên Thái Nguyên gặp Nguyễn Huế Anpha xinh đẹp ( 1 giảng viên ĐH sư phạm Thái Nguyên, 1 chủ shop quần áo thời trang, 1 chủ tiệm trà chanh 1990, và giờ lại là 1 chủ văn phòng tập đoàn Anphagroup- khu vực Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên) - đơn giản chỉ là lên để đi ăn chơi thôi ạ, nhưng em nghĩ trong bụng bạn ấy bằng tuổi mình mà sao giỏi thế nhỉ.... Tò mò cái món dược bạn mới làm đó thì được bạn cho sản phẩm về sử dụng thử để trải nghiệm..... em dùng xong em mê chất lượng của sản phẩm y như em " mê trai đẹp " các bác ạ.
Và rồi nhờ Huế mà cơ duyên em đã đến với #Anphagroup.... Nói thật em tin tưởng Huế trước khi tin sản phẩm đấy ạ.
Có câu rất hay " Chơi với nhau không cho nhau tiền mà cho nhau cơ hội" .....vâng đúng vậy ạ. Cơ hội đến em quyết định trong đúng 1 ngày.
Em gác bỏ công việc dược ở viện Nhi Hà Nội lên đất chè Thái Nguyên phát triển.
   “Sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi " ... đúng như câu nói, sự quyết định liều và mạnh bạo của em đã giúp em thành công ở cái mùa dịch này.
Môi trường #Anphagroup này ấm áp như anh chị em trong nhà, sản phẩm thì chất lượng. Trong vòng một tháng , thời gian rất ngắn em đã phát triển công việc rất tốt.
    Nhìn lại thành quả em phải cảm ơn bạn Huế. Đặc biệt cảm ơn ban lãnh đạo tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu Huyền , 2 thầy Tran Anh và Kiên Nguyễn ... , tất cả đồng nghiệp và đối tác đã giúp em có được thành quả đó.
Tháng 9 này em đã đặt ra cho mình mục tiêu cao hơn và hứa sẽ hoàn thành tốt. Cố gắng hoàn thiện bản thân mình được tốt hơn
   Cuối cùng em xin cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của #Anphagroup.
Rất mong sản phẩm tốt này sẽ được phủ khắp thị trường, đến tay người tiêu dùng.
Em xin trân trọng cảm ơn !"