[BÀI SỐ 2] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

[BÀI SỐ 2] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

31/08/2021

CƠ DUYÊN BIẾT ĐẾN ANPHA GROUP

   Cảm ơn chị Thúy Miền đã chia sẻ cơ chế và chính sách, các sản phẩm của tập đoàn Anpha Group như: Sữa non thảo dược Anpha Milk, gel vệ sinh Anpha Eva Care, xịt phụ khoa Dr Lady Plus,...

   Sau 1 thời gian sử dụng và tìm hiểu. Nhận thấy những lợi ích to lớn đối với sức khỏe mà những sản phẩm của Anpha Group mang lại. Em quyết tâm kí hợp đồng và phân phối các sản phẩm của tập đoàn, để nhiều người được sử dụng những sản phẩm tốt hơn nữa.

   Em đã coi Anpha Group là sức sống và vị cứu tinh của các bạn nhỏ và chi e phụ nữ trên cả nước.

   Đây cũng là một môi trường sống và làm việc tốt. Có thu nhập cao để trang trải cho gia đình, đồng thời cho em nguồn động lực rất lớn.

  Em nhận ra rằng, mình thật may mắn khi gặp được Anpha Group. Ước mơ của em từng bước trở thành hiện thực khi ở Anpha Group. Từ khi biết đến tập đoàn, em luôn có niềm tin mãnh liệt rằng các sản phẩm này sẽ giúp cho rất nhiều người có 1 sức khỏe tốt, một cuộc sống hạnh phúc hơn.

  Động lực nào để e quyết định gia nhập Anpha Group nhanh như vậy???

Cảm ơn chị Thúy Miền đã nói: "Phải làm để họ nhìn lại mình.Phải thành công để họ không xem thường mình. Chị tin em sẽ làm được."

Cảm ơn giám đốc Huyền Thu Nguyễn Thị đã làm thức tỉnh em: "Nếu em làm thì làm luôn. Không thì thôi cho đỡ mất thời gian của nhau."

  Lúc đó, em đã hoang mang vô cùng, nhưng sau khi suy nghĩ lại, em nhận thấy chị nói đúng.

  Cảm ơn 2 người thầy cũng là 2 anh đã dẫn dắt, chỉ cho em từng bước đi, để em có thể đi được đến ngày hôm nay. Có thể chưa đạt được những thành công lớn, nhưng ít nhất em đã vượt qua được chính mình.

Kiên Nguyễn Tran Anh

  Em hứa sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa, áp dụng triệt để những phương pháp anh chị đã hướng dẫn, để có thể vươn tới những thành công xa hơn.

  Cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và luôn ủng hộ em.

 Em luôn tâm niệm rằng, cứ cho đi rồi sẽ được nhận lại khi duyên đủ lớn.

Điều cuối cùng em muốn nói là: em yêu ANPHA GROUP, và vô cùng biết ơn các lãnh đạo của công ty .

Ampha Group chính là  ngôi nhà thứ 2, cũng là sự nghiệp em tâm đắc nhất.