ANPHA GROUP TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THÁI NGUYÊN

ANPHA GROUP TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THÁI NGUYÊN

26/04/2021

      15h chiều Chủ nhật ngày 25/04/2021, sau thời gian ấp ủ, có sự chuẩn bị đủ về nhân lực và trí lực. Anpha Group chính thức khai trương chi nhánh tại Thái Nguyên. Tại địa chỉ số 114, Tổ 5, phường Ba Hàng - TX Phổ Yên - Thái Nguyên. Sự kiện đánh dấu bước tiến lớn của tập đoàn trong hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và lưu giữ nét thanh xuân của chị em phụ nữ, từng bước trong hành trình vì hạnh phúc nhân loại. chi nhánh Thái Nguyên sẽ thay mặt tập đoàn mang sứ mệnh lan tỏa những sản phẩm chất lượng đến với người dân TX Phổ Yên nói riêng và Thái Nguyên nói chung.

 

     Ngay từ sớm, CEO, cố vấn chiến lược tập đoàn và đông đảo nhân viên Anpha Group đã tề tựu tại Thái Nguyên để hỗ trợ trong công tác khai trương và  chúc mừng Chi nhánh phát tài phát lộc.

      Đông đảo khách hàng cùng nhiều người thân có mặt từ sớm để chúc mừng, cùng nhau đón chờ sự khai trương của chi nhánh Anpha Group tại Thái Nguyên.

 

    Đúng 15h chiều, các nghi thức khai trương được tiến hành.

Hình ảnh: Ban lãnh đạo tập đoàn và giám đốc chi nhánh cắt băng khánh thành Anpha Group Thái Nguyên

     Đại diện chi nhánh Thái Nguyên, giám đốc Nguyễn Thị Huế lên tuyên bố khai trương, phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo tập đoàn Anpha Group.

     CEO tập đoàn, tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu Huyền lên trao giấy chứng nhận nhượng quyền thương hiệu cho chi nhánh Thái Nguyên và thay mặt tập đoàn chúc mừng chi nhánh.

     Có mặt sự kiện, Ông Trần Anh – cố vấn chiến lược tập đoàn ANPHA GROUP chia sẻ: “Sắp tới, hệ thống hệ thống đại lý và nhà phân phối, cùng với trung tâm chăm sóc sức khỏe chủ động  của Anpha Group sẽ phủ kín 63 tỉnh thành năm 2021, rút ngắn gấp 10 lần mục tiêu đề ra, ANPHA GROUP tự hào là tập đoàn đi đầu trong hình thức kinh doanh nhượng quyền. Tôi rất tin tưởng và đặt nhiều kỳ vọng đối với khả năng quản lý của Giám đốc Chi nhánh  Nguyễn Thị Huế và đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản. Hi vọng trong thời gian sắp tới, đội ngũ chi nhánh Thái Nguyên sẽ trở thành đội quân tiên phong  mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thảo dược tốt nhất đến với người dân Thái Nguyên. Thay mặt tập đoàn mang những giá trị to lớn đến với cộng đồng."

 

Hình ảnh: Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu Huyền trao giấy chứng nhận nhượng quyền thương hiệu Anpha Group của chi nhánh Thái Nguyên

     Cùng nhìn lại những ảnh đáng nhớ trong buổi khai trương chi nhánh Thái Nguyên của tập đoàn Anpha Group

Hình ảnh: Mọi người cùng nâng ly chúc mừng khai trương Anpha Group chi nhánh Thái Nguyên